Tổng hợp các Font chữ đẹp Vintage xuất sắc nhất hiện nay

Vintage là một phong cách thiết kế đã và đang được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới bao gồm cả Việt Nam. Từ những nét đẹp trong quá khứ, Font Vintage đã đem lại một hơi thở mới cho cuộc sống hiện đại với một chút hoài cổ, sang trọng và lãng mạn. Vậy thế nào là một Font chữ FB chữ viết tay Vintage đẹp xuất sắc? Hãy cùng Yatex tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

font-chu-dep

Font chữ đẹp vintage Corn

Corn là bộ font chữ Vintage siêu ngọt ngào mang lại cảm giác vui tươi nhẹ nhàng. Bản demo dùng thử không mất phí sẽ cho phép bạn sử dụng với độ đậm nhạt bình thường và cực phù hợp cho đồ họa hay sản phẩm marketing cũng như thiết kế logo và tiêu đề.

Bản đầy đủ sẽ gồm 14 phong cách, từ thanh mảnh đến rất đậm. Phần crossline và hình cung lớn sẽ khiến cho bộ Font chữ in hoa xuất sắc này thân thiện và là một nhân tố cực kỳ hay ho cho bộ sưu tập của bạn đó.

Font Vintage Moon

Bộ Font chữ kí tự đặc biệt Vintage mới mẻ này được bo tròn ở phần đuôi và chóp, mang đến cảm xúc mềm mại và chỉnh chu. Thiết kế có ba phiên bản cho các ký tự thường và in hoa, đồng thời cũng chứa phần glyph cho thêm đa dạng ngôn ngữ. Moon là phông chữ cực kỳ linh động cho các thiết kế vui tươi và phóng khoáng.

Font chữ Vintage Celestia

Một font chữ đậm chất vị lai như Celestia vô cùng đáng chú ý và mang lại cảm giác vui tươi trẻ trung, phù hợp với các dự án thiết kế đồ họa ước muốn tạo ra sự khác biệt. Font chữ này với đường chéo đầy đặn rất phù hợp cho các poster sự kiện hoặc sản phẩm thời trang.

Font chữ vintage Diadema

Font chữ Vintage hiện đại, với pixel-perfect này có kiểu dáng tròn trịa, thú vị tạo cho nó vẻ hoàn hảo cho các logo, thiết kế poster và nhiều ngoài ra.

Font chữ vintage Sans – Serif FS Nokio

Nokio dùng các đường nét, đường cong mang cảm giác gọn gàng và đáng yêu cho thị giác người nhìn. Thiết kế của phông chữ Sans – Serif FS Nokio thật tinh tế với các đầu nối tròn, linh hoạt để tạo thành một kiểu chữ có cấu trúc vui tươi, dễ thương.

Font chữ Sans – Serif FS Nokio với thiết kế 5 phong cách style từ nhà sản xuất, lần lượt là: Extralight, Light, Regular, Medium và Bold. Với trọn bộ 5 style này, người dùng có nhiều sự chọn lựa hơn trong việc thiết kế. Từ thiết kế in ấn, thiết kế web cho đến thiết kế logo. Bên cạnh đấy, Font chữ Sans – Serif FS Nokio còn giúp đỡ những con số, các kí tự đặc biệt và rất nhiều ngôn ngữ nữa đấy!

Chúng ta có thể mua phiên bản quốc tế của Font chữ này tại Website myFonts. Mỗi style của Font chữ Sans – Serif FS Nokio được bán với giá 25$. Còn phiên bản Việt hóa của Font chữ này thì hoàn toàn miễn phí nhé, bạn chỉ phải tải về dùng thôi.