Con số chủ đạo trong Thần số học là gì? Kiến thức cần biết

Tìm hiểu về Con số chủ đạo trong Thần số học là gì và các Kiến thức cần biết là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Con số chủ đạo trong Thần học số cho phép bạn biết các đặc tính của thân bạn. Cụ thể mình có điểm mạnh, hợp với ngành nghề và chế độ gì đó. Vậy còn chờ gì nữa, hãy đọc thông tin ngay dưới đây từ Thần Số Học Online để tìm hiểu kỹ hơn về các con số chủ đạo nhé!

con-so-chu-dao

Con số chủ đạo trong Thần số học là gì?

Con số chủ đạo Thần số học trong tiếng Anh là Your Ruling Number. Đây là con số xâu chuỗi toàn bộ những sự kiện, đặc điểm tính cách của bạn từ khi sinh ra. Dựa vào đó, bạn sẽ xây dựng được định hướng tương lai một cách tốt hơn.

Ý nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học

Con số chủ đạo trong Thần số học có ý nghĩa rất quan trọng với cuộc đời mỗi người. Nó giúp bạn sẽ tìm được hướng đi nghề nghiệp phù hợp, gặt hái được nhiều thành tựu. Điều này đặc biệt đúng với các bạn trẻ học trung học, đang trong giai đoạn loay hoay với lựa chọn cá nhân.

Chính từ đặc điểm của các số chủ đạo Thần số học giúp bạn định hướng tương lai tốt hơn. Có thể bạn là người duy lý trí, phù hợp với các công việc cần sự nguyên tắc. Hoặc là một người mơ mộng, dễ thành công khi làm các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Cách tính con số chủ đạo trong Thần số học

Theo trường phái Pythagoras, con số chủ đạo được tính dựa trên ngày tháng năm sinh của mỗi người. Cụ thể, bạn có thể áp dụng cách tính số chủ đạo Thần số học sau đây:

  • Bước 1: Viết ngày sinh dương lịch của bạn ra giấy theo thứ tự ngày – tháng – năm sinh.
  • Bước 2: Cộng tổng các con số xuất hiện trong ngày sinh lại. Cộng đến khi giá trị tổng nằm từ khoảng 2 – 11. Chẳng hạn bạn sinh ngày 19/08/1991, con số chủ đạo sẽ bằng: 1+9+0+8+1+9+9+1 = 38, cộng tiếp 3+8 = 11. Vậy 11 là số chủ đạo của bạn.

Bạn nên lưu ý, con số chủ đạo 4 có thêm trường hợp đặc biệt được tạo thành từ số tổng 22. Nếu ai có số tổng 22, cần ghi rõ 22/4 để phân biệt với số chủ đạo 4 bình thường.

Giải mã ý nghĩa của các con số chủ đạo trong Thần số học

Như vậy, để tính số chủ đạo không khó. Quan trọng bàn cần nắm rõ ngày sinh chính xác của mình. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu được ý nghĩa số chủ đạo trong Thần số học. Mỗi số chủ đạo sẽ mang đặc tính, ý nghĩa riêng. Theo dõi chi tiết ở dưới nhé.

Số 2

Tỷ lệ người sở hữu con số chủ đạo 2 trên thế giới rất hiếm. Những người này rất nhạy cảm, có trực giác tốt và đáng tin cậy. Họ luôn sẵn sàng hy sinh bản ngã của chính mình để hòa vào tinh thần chung.

Người số 2 thường ít có tham vọng làm lãnh đạo. Nhưng họ lại là một người đồng nghiệp mà ai cũng muốn có. Những công việc liên quan đến nghệ thuật, ngoại giao, hoạt động xã hội rất hợp với người số này.

Xem thêm: Số 2 trong thần số học có ý nghĩa gì? Kiến thức cần biết

Số 3

Con số chủ đạo 3 là những người nổi bật về tư duy và lý luận. Tốc độ xử lý công việc của họ nhanh nhạy, ít người theo kịp. Không chỉ có sự linh hoạt, số 3 còn có óc hài hước và sự tỉnh táo.

Tuy nhiên, trong sâu thẳm của người số 3 luôn tiềm ẩn sự gia trưởng, cầm quyền và thích chỉ đạo. Đôi khi họ cũng thiếu kiên nhẫn với những người không cùng cấp bậc.

Chính từ sự linh hoạt trong tư duy, nhóm người này phù hợp với các công việc liên quan đến trí não, như khoa học, kế toán, kinh doanh,…

Số 4

Những người có số chủ đạo 4 thường rất thực tế. Họ không bị cuốn vào những mơ mộng mà luôn xông pha về phía trước. Chính vì thế, số 4 làm việc gì cũng dễ thành công.

Sở hữu số chủ đạo là 4 thuộc nhóm người nguyên tắc và rất đáng tin cậy. Tuy vậy, điểm yếu của số này là dễ bị ảnh hưởng bởi những điều xung quanh làm cuộc sống mất cân bằng.

Đây là một trong số ít người có thể hợp với nhiều loại hình công việc. Trong đó họ dễ thành công trong các lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao.

Số 22/4

Cũng giống với số 2, đây là con số chủ đạo rất đặc biệt. Trong trường phái Thần số học Pythagoras, đây là con số vua. Những người sở hữu số này có trực giác nhạy cảm, tự tin, khả năng kiểm soát cảm xúc tốt.

Tuy nhiên, người số 4 nên thật tỉnh táo để không bị cuốn vào những lạc lối. Có thể trở thành “vua” hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào ý chí và bản lĩnh.

Bởi có sức mạnh tiềm ẩn nên những người này luôn xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực từ nghệ thuật đến chính trị, ngoại giao.

Số 5

Người thuộc con số chủ đạo 5 có tư duy nghệ thuật cao. Họ thích sự tự do, không muốn bị trói buộc. Tâm trạng những người này thường lên xuống thất thường, khó kiểm soát.

Vì thế nếu làm việc trong các ngành sáng tạo như thiết kế, nhà văn, du lịch,… sẽ dễ đạt được nhiều thành công. Nếu bạn sở hữu con số chủ đạo này hãy tránh những công việc văn phòng gò bó, quy tắc.

Số 6

Con số chủ đạo 6 Thần số học nằm ở vị trí giữa trục ngang trí não và đầu mũi tên ý chí. Bởi vậy, người này có tiềm năng vượt bậc về sáng tạo. Tuy nhiên, họ lại dễ bị những băn khoăn lo lắng làm mất năng lượng.

Điều quan trọng với người sở hữu con số chủ đạo này chính là gia đình. Đó là nền tảng và cũng là lý do để họ phát triển. Nếu tham gia các công việc liên quan đến từ thiện, nhân đạo, số 6 sẽ dễ thành công.

Số 7

Thần số học số chủ đạo 7 là những người năng động, nhiệt huyết. Họ thích trải nghiệm để tự trau dồi vốn sống cá nhân. Từ đó, chia sẻ hiểu biết của mình cho mọi người xung quanh.

Tuy vậy, để trải nghiệm được trọn vẹn, người số này thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh: sức khỏe, tình yêu và tiền tài.

Nghề nghiệp phù hợp nhất với người sở hữu số chủ đạo này là liên quan đến ngành luật, các lĩnh vực nhân văn hay trong các đoàn thể.

Số 8

Con số chủ đạo 8 Thần số học nằm ở trục ngang tâm hồn, trung tâm mũi tên hoạt động. Đây là con số của trí tuệ.

Người sở hữu con số này có sự độc lập, tự tin. Họ là chỗ dựa đáng tin cậy cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Tuy vậy, do quá độc lập nên đôi khi số này lại thời ơ, lạnh nhạt với mọi việc.

Với khả năng điều hành xuất sắc, người số 8 dễ trở thành lãnh đạo lớn. Ngoài ra, họ còn phù hợp với các công việc như phi công, thuyền trưởng,du lịch,….

Số 9

Con số chủ đạo 9 luôn thể hiện trách nhiệm với bản thân. Trong con người nhóm này có hoài bão và tham vọng gấp nhiều lần những số chủ đạo khác.

Những người nhóm này rất giỏi kiếm tiền nhưng dường như không biết quản lý tiền bạc. Họ coi tiền bạc là vật ngoài thân nên “làm được tiêu được”.

Nếu được làm việc trong các môi trường tôn giáo, nghiên cứu, giáo dục, tâm lý,… người số 9 sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và cống hiến hết mình.

Số 10

Số chủ đạo 10 là những người quảng giao, dễ thích ứng với cuộc sống và được yêu mến. Nhưng, nếu sống tiêu cực họ lại là những cá nhân dễ lạc lối.

Mang trong mình bản tính vui vẻ, lạc quan người sở hữu số chủ đạo này luôn thấy yêu đời. Các công việc liên quan đến thể thao, nghệ thuật rất hợp với số chủ đạo này.

Số 11

Người sở hữu số chủ đạo này có cảm quan nhạy bén vô cùng tốt. Trong họ luôn tràn đầy cảm xúc và thích quan tâm đến người khác.

Những điều tinh tế, đẹp đẽ luôn có sức hấp dẫn với số chủ đạo 11. Nếu quan tâm tới vấn đề gì, họ sẽ đào sâu để tìm hiểu. Chỉ khi nào thỏa mãn sự tò mò mới dùng lại.

Công việc phù hợp với người có con số chủ đạo 5 thường liên quan tới giáo dục, hoạt động xã hội. Với khả năng trực giác nhạy bén, họ cũng hợp với các việc liên quan tới sáng tạo.

Lời kết

Mỗi số chủ đạo của Thần số học đều mang những đặc điểm khác nhau. Qua đó, bạn có thể phát huy các chức năng. Đồng thời phục hồi hướng tiêu cự để sống cân bằng hơn. Hy vọng, qua đây bạn đã biết cách tính toán con số chủ đạo theo Thần số học. Nếu cần thêm thông tin, hãy bình luận lại ngay sau bài viết này nhé!