Xem Xoilac Để Biết HLV Park Nhận Tin Vui Từ Học Trò Cưng Trước Thềm AFF Cup

Tháng 12 tới, giải AFF cup 2022 sẽ diễn ra và Quang Hải đã trở lại phục vụ cho đội bóng. Thông tin nhận được từ VFF, PAU FC của Pháp sẽ tạo điều kiện để tiền vệ Quang Hải có thể trở về khoác áo đội tuyển Việt Nam. HLV Park vui mừng vì lại thêm một cầu thủ năng lực vào đội hình của mình. Xem xoilac để biết chi tiết hơn tin tức.

Chuẩn bị lực lượng mạnh nhằm hướng đến ngôi vị vô địch

Xem xoilac cũng đủ thấy HLV Park vui mừng như thế nào khi trong tay đã có đủ lực lượng mạnh nhất. Ông đã sẵn sàng chiến dịch dẫn dắt đội tuyển Việt Nam hướng đến ngôi vị cao nhất trên đấu trường bóng đá khu vực.

Các tin tức trên bongda24h cũng đủ thấy Hải “con” đóng một vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của thầy Park. Ông luôn dành cho học trò “giỏi” của mình một vị trí khó có cầu thủ nào thay thế được trong suốt 5 năm dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Trước đó, Quang Hải rất muốn trở về phục vụ cho đội nhà nhưng phải đối diện với khả năng không thể về. Nguyên nhân là AFF không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA. Tuy nhiên, thông báo mới nhất đăng tải trên trang chủ Pau FC, đội bóng hạng 2 của Pháp đã đồng ý để Quang Hải có thể trở về như mong muốn.

HLV không dấu được sự vui mừng khi Quang Hải sẽ được trở về

HLV đội bóng Pháp tin tưởng về năng lực của Quang Hải

Xem xoilac để biết những chia sẻ từ HLV Didier Tholot: “Tình hình hiện tại thì Quang Hải ở đội bóng chúng tôi có ít thời gian thi đấu hơn nhưng tôi vẫn tin vào năng lực thi đấu của cậu ấy. Tài năng thật sự mà cậu ấy mang lại cho đội bóng chúng tôi”.

Ông Didier Tholot cũng cho biết thêm: “Chúng tôi không muốn cậu ấy vắng mặt trong các trận đấu của tuyển Việt Nam. Việc chinh chiến trong các giải đấu sẽ giúp Quang Hải trở nên mạnh mẽ. Việc rèn luyện sẽ giúp ích cho mùa giải của chúng tôi”.

Như vậy, Quang Hải được trở về tuyển quốc gia thi đấu. Luyện tập thực tế trong các trận bóng không có gì tốt bằng. Từ đây, cầu thủ từ thực tế rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Mục đích của ông Didier Tholot là như vậy. Dù gì, việc trở về của anh sẽ giúp cho các việc xem bóng đá trực tiếp xôi lạc trở nên lôi cuốn hơn.

Tuyển VN thêm mạnh khi có có sự phục vụ của “trò cưng” của thầy Park

CLB Pháp rất coi trọng năng lực của Quang Hải

Ngoài đội hình, CLB PAU FC mà Quang Hải đang thi đấu rất coi trọng cá nhân và sức khỏe của mỗi cầu thủ. Biết được tầm quan trọng của cầu thủ này nên đội bóng Pháp đã quyết định trả người. Xem xoilac thấy được sự hân hoan khi được trở về của anh.

Trong thông báo, PAU FC cho biết mấu chốt quyết định cho Quang Hải trở về là vì:

  • Động lực mạnh mẽ của anh phát huy khả năng mang đến sự vinh quang cho Việt Nam;
  • CLB cũng mong muốn hỗ trợ cầu thủ có ý định gắn bó lâu dài với mình.

Theo đúng kế hoạch trả người, Quang Hải sẽ trở về gia nhập tuyển quốc gia từ ngày 15/12 đến hoàn thành trọn vẹn hành trình với đồng đội tại AFF Cup 2022.

Như vậy, Xem xoilac đã giúp khán giả yêu thích thể thao có thêm động lực chờ đợi các trận đấu giải AFF Cup sắp tới. Những cầu thủ giỏi nhất đang ngày đêm luyện tập với mong muốn giành được vị trí chung cuộc cao nhất.