Các trận đấu được diễn ra tại kênh chiếu bóng hàng đầu

Trưc tiếp bóng đá đang cực kỳ thịnh hành tại kênh chiếu bóng đỉnh cao nhất đó là XoilacTV, với chất lượng hình ảnh full hd tất cả các trận đấu diễn ra.

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Tôi thà nói chuyện với chủ tịch. Vào tháng 12 năm 2010, anh ấy nói về họ vì hai lý do: họ là bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo khi đội bóng của anh ấy chơi kém và họ khiến anh ấy đặt câu hỏi về vai trò của Valdano ở câu lạc bộ.

Tin tức về Perez

Bực tức vì Valdano phản đối việc chiêu mộ Hugo Almeida, Mourinho tìm mọi cách công kích, cho rằng Valdano làm tốt để dành thêm thời gian chỉ trích các trọng tài. Đêm đó Pérez đi ngủ sớm với một số điều khó chịu trong đầu. Theo một cộng sự thân thiết, anh chợt nhận ra rằng nếu sa thải huấn luyện viên thì anh sẽ không phải bồi thường gì: hợp đồng quy định trường hợp chấm dứt hợp đồng thì không ai có nghĩa vụ bồi thường cho ai.

Nhưng anh cũng tự hỏi mình câu hỏi định mệnh: Nếu không phải là Mourinho, thì là ai? Ai khác có thể dẫn dắt Madrid nếu chúng ta chia tay người đàn ông mà bản thân tôi đã mô tả là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới? Không có Mourinho – và ngay cả khi có ông ấy – một khung cảnh hoang vắng do Barcelona thống trị hiện ra trước mắt.

Còn nhiều thất bại chưa từng có – không ai có thể đổ lỗi ngoài chủ tịch, tác giả của bản ký kết, một thất bại sẽ đánh dấu nhiệm vụ của ông ấy tốt hơn hoặc xấu hơn. Một tổng thống lẽ ra phải chăm chút hơn cho hình ảnh của mình, khí chất là một nhà lãnh đạo vững chắc, dung hòa, có niềm tin. Anh ấy không thể quay lưng lại, chỉ sau sáu tháng, trong canh bạc lớn nhất trong sự nghiệp tổng thống của mình kể từ khi ký hợp đồng với Beckham.

Ngày hôm sau, anh ấy sẽ dẫn chương trình trong bữa tối Giáng sinh truyền thống của câu lạc bộ với cả đội bóng đá và bóng rổ. Một giám đốc đã giải thích về cơn ác mộng đêm trước bằng một số từ ngữ nhẹ nhàng: “Tâm hồn của Mou vẫn còn bị thương bởi 5–0…” Mourinho tỏ ra bình thản khi ngồi vào bàn với đội trưởng Casillas, chủ tịch danh dự Alfredo Di Stéfano và Pérez.

Như không có chuyện gì xảy ra, anh ta mỉm cười và đút cho món chim trĩ ăn kèm với hành caramen. Pérez cầm lấy micrô và trước khi bắt đầu lời chúc mừng, đã bắt đầu cuộc đối thoại với Di Stéfano, một cách lạc đề: “Có những người nghĩ rằng họ đủ điều kiện để làm việc trong bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng không phải ai cũng vậy. Real Madrid là công ty lớn nhất và đại diện cho thách thức lớn nhất.

Bạn, Alfredo, bạn đã đến với tôi khi FIFA trao cho chúng tôi chiếc cúp vô địch vì câu lạc bộ xuất sắc nhất thế kỷ XX. Có chiếc cúp… Không dễ dàng gì để đương đầu với áp lực này. Bạn phải sống dưới áp lực trong câu lạc bộ để thực sự biết điều đó. Tôi hiểu rằng một số cảm thấy điều đó là không thể và cuối cùng trở nên điên rồ. Bởi vì đây không phải là áp lực cho tất cả mọi người… ”Di Stéfano gật đầu:“ Tất nhiên… ”Casillas đỏ mặt vì xấu hổ.

Các cầu thủ bóng rổ theo dõi bài phát biểu mà không thực sự hiểu chuyện gì đang xảy ra. Mourinho nhìn chằm chằm vào khoảng không. Cuộc gặp riêng – một bữa tối – giữa Mourinho và Pérez được tổ chức vào cuối tháng Giêng.

Chủ tịch nói với bạn bè của mình rằng huấn luyện viên nhất quyết gia hạn hợp đồng với Pepe và sự cần thiết phải ký Hugo Almeida để thay thế Higuaín, đồng thời giải thích mong muốn của ông là huấn luyện đội tuyển quốc gia trực tiếp bóng đá  Bồ Đào Nha, điều mà ông coi là khả thi nếu trách nhiệm duy nhất của ông là huấn luyện đội một của Madrid.

Nhưng không có vấn đề nào mà huấn luyện viên động đến khiến chủ tịch rất hào hứng. Sự lạnh lẽo của cuộc họp đã khiến Mourinho đưa ra một trong những câu nói sẽ lan truyền khắp các văn phòng ở Bernabéu vào mùa đông năm đó: ‘Tôi không phải là huấn luyện viên như bạn nghĩ và bạn không phải là chủ tịch mà tôi mong đợi.

Pérez nhận ra rằng huấn luyện viên của anh không chỉ muốn huấn luyện. “Anh ấy không vui khi chỉ tập luyện”, anh ấy nói sau bữa tối. Thất bại tại Camp Nou đã giúp Mourinho tháo mặt nạ thành công cho đến thời điểm đó. Mourinho yêu cầu sự chuyển đổi hoàn toàn của câu lạc bộ, nói rằng nhu cầu chống lại Barça là lý do thuyết phục cho điều này.

Lời kết

Anh lập luận rằng để giành được một danh hiệu trước họ, cho dù đó là giải VĐQG, Copa del Rey hay Champions League, anh sẽ phải đánh bại một đội bóng vừa để lại thất bại nặng nề nhất trong sự nghiệp cho anh.