Một số cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc tốt nhất hiện nay

Link đăng nhập vào Huyền Thoại Hải Tặc là gì và cách sử dụng là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một trong tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng tương tự các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Toàn bộ đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân nhắc, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự những ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt đến các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ dàng tăng dần sẽ là thách thức chẳng hề dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do đó người chơi cần sưu tập chúng thông tới quy trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá kinh nghiệm thu được thông tới giai đoạn chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc tới các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần được dùng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Khi nâng cao cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác nhau trong khoảng 1 đến 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên cao nhất là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kỹ năng không giống nhau và người chơi rất có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các kĩ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc không dùng tới có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng như đá thăng bậc.

những mẫu Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ áp dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn có thể kích hoạt những thuộc tính đặc biệt giúp cho gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

không những thế mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng khác nhau và người chơi sẽ cần bố trí họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách rẻ nhất.

vật dụng gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món trang bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thứ.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần được sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem đến cho nhân vật những chỉ số đặc biệt cực kì mạnh mẽ.

những cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chế độ chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt qua những màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nói cả khi đã Offline.

chính sách chơi phụ bản bao gồm rộng rãi cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các cơ chế này người chơi sẽ cần được vượt đến vô số thách thức ưu việt khác biệt. Bên cạnh đó phần thưởng trong khoảng các phụ bản sẽ cực kỳ thu hút và vô cùng quan trọng cho tiến độ chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ gọi điện là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thú vị.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để khoảng đa dạng server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh những tính năng vượt trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được những trách nhiệm ưu thế và cần được cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có khả năng chiến đấu và dứt. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ thú vị.

Đảo trời là 1 trong đặc điểm cũng lôi cuốn không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Nơi đây cũng sẽ hàng ngày xuất hiện thảo khấu cũng như những con boss hùng mạnh, thách thức khả năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn tới cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động biểu lộ được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được ngoài mặt với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, mô tả được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy lôi cuốn và thú vị với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện lôi cuốn cùng những trận chiến yêu cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Vững chắc sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì xuất sắc. Ví như bạn yêu thích thể chiếc game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Bạn thấy bài viết thế nào?