Khám phá các Tên Con Trai Mệnh Kim hay, nhiều ý nghĩa nhất

Chia sẻ và Khám phá các Tên Con Trai Mệnh Kim hay, nhiều ý nghĩa nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Thần Số Học Online Info. Theo dõi bài viết để biết nhé. Tên con trai mệnh Kim chuẩn ngũ hành sẽ giúp con cải mệnh, mang đến nhiều may mắn. Nhờ vậy cuộc sống của con sau này thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên, rất nhiều cha mẹ hiện nay không thực sự hiểu về ngũ hành phong thủy. Điều này dẫn đến việc đặt tên cho con trai bị sai, ảnh hưởng trực tiếp tới vận số của con. Vậy muốn đặt tên con trai hay, ý nghĩa cần tránh những điều gì? Đừng bỏ lỡ những thông tin chuyên trang sắp chia sẻ dưới đây.

ten-con-trai-menh-kim

Sai lầm cần tránh khi đặt tên con

Muốn cải biến vận mệnh cho con bằng đặt tên không phải là điều dễ dàng. Bởi nếu như vậy ai cũng chọn cho con mình cái tên hay để cuộc sống sau này sung túc, chẳng phải lo nghĩ. Khi đặt tên cho con trai hay bạn cần lưu ý tránh những điều sau đây.

Đặt tên cho con theo năm sinh

Sai lầm này không ít cha mẹ gặp phải, nhất là những người trẻ. Hầu hết những người không hiểu mệnh lý học đều đặt tên con theo năm sinh. Tuy nhiên đây là cách đặt tên không có ý nghĩa gì đối với việc đổi vận cho con.

Nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ biết mệnh của con người chính là ngũ hành nạp âm. Nó được tạo thành từ can chi năm sinh. Vì thế còn được gọi là niên mệnh. Trong ngũ hành phong thủy sẽ có 5 mệnh chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Tuy nhiên, khi đặt tên cho con, không chỉ dựa vào niên mệnh là được. Bạn còn cần dựa vào mệnh cục. Trong Tứ trụ có nghĩa là bát tự của em bé gồm giờ, ngày, tháng, năm sinh.

Đặt tên con trai hợp ngũ hành bố mẹ

Tin chắc một điều khi bạn đang đọc bài viết này cũng đã có lúc nghĩ phải đặt tên con hợp mệnh bố mẹ. Tuy nhiên đây không phải là quan niệm đúng. Muốn con dễ nuôi cần phải đặt tên dựa trên năm tháng ngày giờ sinh của bé.

Mệnh của bố mẹ trong trường hợp này không có ảnh hưởng gì tới tên gọi của con. Vì thế, tên con chỉ cần đầy đủ ngũ hành âm dương trong tứ trụ là tốt nhất.

Đặt tên con theo hành thiếu

Một số người quan niệm rằng trong tứ trụ của con thiếu hành nào, khi đặt tên sẽ bổ sung. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm. Để cải tạo vận mệnh, bạn cần phân tích tứ trụ giờ, ngày, tháng, năm sinh.

Nếu mệnh chủ theo bát tự của trẻ cần hành nào thì mới bổ sung hành đó. Sự xuất hiện của các hành cũng phải hài hòa, cân xứng mới tốt cho vận số của con sau này.

Gợi ý 20 tên con trai mệnh Kim giúp cải mệnh, tăng vận khí

Việc đặt tên con trai mệnh Kim cần phải nghiên cứu kỹ để có thể bổ trợ cho vận số. Nếu mẹ chưa có danh xưng nào đẹp cho con yêu, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây.

Tên con trai mệnh Kim Ý nghĩa
Hoàng Dương Tương lai con có tiền đồ rộng mở.
Minh Nhật Cậu bé thông minh, lanh lợi, tỏa sáng như ánh mặt trời.
Trọng Nguyên Con là chàng trai mạnh mẽ, thích khám phá và sở hữu trí tuệ hơn người.
Quang Khải Mang ý nghĩa cậu bé có tài trí hơn người, lớn lên sẽ làm ở những vị trí trọng yếu.
Hải Nam Con khôi ngô, tuấn tú, được nhiều người yêu mến.
Minh Vương Tên này có ý nghĩa thông minh, sáng sủa, là người đáng tin cậy.
Tùng Sơn Cậu bé yêu tự do, thích khám phá, là người luôn chinh phục những đỉnh cao mới.
Mạnh Quân Chàng trai nhỏ có tính cách điềm đạm, có tài ngoại giao, là người hào sảng.
Minh Đức Con vừa khôi ngô tuấn tú lại thông minh hơn người.
Quốc Hưng Mang ý nghĩa chàng trai mạnh mẽ, có chí tiến thủ, ham học hỏi.
Khắc Cường Con là niềm tự hào của bố mẹ, là bờ vai vững chắc cho người thân.
Gia Hưng Cuộc sống của con sau này sẽ giàu sang, phú quý, thịnh vượng.
Bảo Long Con chính là bảo vật của gia đình, sở hữu vượng khí tốt, tương lai rộng mở.
Trung Đức Con là chàng trai tài giỏi, nhiệt huyết, thích giúp đỡ những người yếu thế hơn mình.
Trọng Nghĩa Cậu bé mang tên này lớn lên sẽ thành tài, đạt được nhiều công trạng.
Minh Triết Con vừa có trí tuệ, vừa là người có tâm, đức. Sau này sẽ có nhiều thành công trong công việc, được nhiều người nể trọng.
Đức Duy Đặt tên này cho con là mong muốn lớn lên con sẽ mạnh mẽ, luôn quyết đoán trong mọi chặng đường.
Minh Khôi Con là chàng trai khôi ngô, thông minh, nhanh nhẹn, luôn là niềm tự hào của ba mẹ.
Bình An Mong cuộc sống của con sau này luôn bình an, suôn sẻ như chính tên gọi cha mẹ đặt cho con vậy.
Quang Vinh Cái tên này mang ý nghĩa là chàng trai thông minh, có trí tuệ. Con sẽ chinh phục mọi người bằng tài năng của mình.

Đặt tên con chuẩn ngũ hành sẽ là cách giúp con giải đi những vận hạn xấu. Đồng thời bồi đắp, bổ sung những sự thiếu hụt giúp vận số của con được cải biên. Tuy nhiên muốn đạt được điều này cha mẹ cần tìm hiểu thật kỹ.

Trường hợp không hiểu về ngũ hành phong thủy, hãy tham khảo ý kiến của những người bề trên có kinh nghiệm. Ngoài ra, đừng quên theo dõi các bài viết trên chuyên trang. Nhiều thông tin bổ ích được cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn đặt tên con trai mệnh Kim chuẩn nhất.